Ưu Điểm Của Việc Bán Căn Hộ Chung Cư Trả Góp Tại Tphcm - Home7Ngay - Tư vấn cho thuê căn hộ TPHCM

Blog Home7Ngay

Tin tức thị trường căn hộ - chung cư TPHCM

Ưu Điểm Của Việc Bán Căn Hộ Chung Cư Trả Góp Tại Tphcm

Ưu điểm của việc bán căn hộ chung cư trả góp tại tphcm

Bán căn hộ chung cư trả góp tại TPHCM hiện đang là một trong những loại hình kinh doanh vô cùng hiệu quả. Có thể nói, hình thức bán căn hộ này đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, đối với những khách hàng không có đủ kinh phí để mua toàn bộ căn nhà. Thì họ luôn lựa chọn phương pháp trả góp.

Nhu cầu cần mua căn hộ chung cư hiện nay

Căn hộ chung cư mang đến cho khách hàng một trải nghiệm cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất.

Căn hộ chung cư mang đến cho khách hàng một trải nghiệm cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất.

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người lại càng mong muốn có được những dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho cuộc sống. Đặc biệt, họ luôn mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ chung cư ưng ý.

Trong khi đó, hầu hết các căn hộ chung cư hiện nay đều được nhà đầu tư thiết kế một cách khá bắt mắt. Nó không chỉ có nhiều không gian sống để phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Mà nội thất bên trong căn hộ còn được thiết kế không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao. Mà nó còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của con người.

Do đó mà khách hàng khi thuê căn hộ đều không tốn tiền để mua những nội thất phù cho cuộc sống.  Ngoài ra, các căn hộ chung cư đa phần đều được xây dựng ở những vị trí khá thuận lợi.

Nó không chỉ gần các tiện ích như: khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, chợ,… Mà nó còn được nằm ở một vị trí giao thông khá thuận lợi.

Các căn hộ chung cư đa phần đều mang đến cho khách hàng một trải nghiệm cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất. Và cũng chính bởi lẽ đó, mà nhu cầu cần mua căn hộ chung cư ngày một gia tăng.

Tại sao nên bán căn hộ chung cư trả góp?

Trước nhu cầu cần mua một căn hộ chung cư ngày càng gia tăng. Nhưng hầu hết các căn hộ chung cư này đều có giá thành tương đối cao. Cũng chính bởi lẽ đó, mà những khách hàng có thu nhập tầm trung rất khó để sở hữu trong mình một căn hộ.

Trong khi đó các nhà đầu tư bất động sản lại muốn khai thác triệt để những khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, những khách hàng có thu nhập tầm trung lại chiếm tỷ lệ tương đối cao.

Vì vậy để có thể tận dụng hết nguồn lực từ khách hàng. Cũng như giúp khách hàng đáp ứng được mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ như ý. Thì hiện nay, trào lưu bán căn hộ trả góp được rất nhiều nhà đầu tư áp dụng.

Hầu hết các căn hộ chung cư này đều có giá thành tương đối cao

Hầu hết các căn hộ chung cư này đều có giá thành tương đối cao

Vậy ưu điểm của việc bán căn hộ chung cư trả góp tại TPHCM là gì?

Không chỉ bởi đơn giản là đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mà hình thức bán căn hộ chung cư trả góp còn tồn tại rất nhiều ưu điểm, mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Dưới đây là một số những ưu điểm nổi bật, giải thích lý do tại sao mà việc bán căn hộ chung cư trả góp ngày càng được ưa chuộng.

Khai thác được toàn bộ khách hàng tiềm năng

Khi mới được hình thành, hầu hết các căn hộ chung cư đều phục vụ cho những khách hàng có thu nhập cao. Vì vậy mà những căn hộ chung cư này được xây dựng tại vị trí tương đối thuận lợi. Các nội thất và tiện ích trong căn hộ được thiết kế nhằm đem đến cho người dùng một sự tiện nghi nhất. Vì vậy mà chi phí bán căn hộ ở mức giá khá cao.

Tuy nhiên Việt Nam lại là một đất nước đang trên đà phát triển. Vì vậy mà dân số có thu nhập tầm trung chiếm một tỷ lệ tương đối cao. Do đó, hình thức bán căn hộ trả góp sẽ đáp ứng được một lượng lớn khách hàng có mức thu nhập này. Nó sẽ góp phần giúp cho nhà đầu tư có thể khai thác một cách triệt để nhất những khách hàng tiềm năng.

Vậy ưu điểm của việc bán căn hộ chung cư trả góp tại TPHCM là gì?

Vậy ưu điểm của việc bán căn hộ chung cư trả góp tại TPHCM là gì?

Hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra

Nếu như ngày xưa, khách hàng phải trả toàn bộ số tiền mới có thể sở hữu được căn hộ chung cư. Do đó, hầu hết các nhà đầu tư điều kiếm được một lượng khách hàng tương đối ít. Nên đã xảy ra tình trạng có nhiều dự án chung cư phải bỏ hoang.

Tuy nhiên đối với hình thức bán căn hộ chung cư trả góp, thì hoàn toàn ngược lại. Với hình thức trả góp được linh hoạt để cho khách hàng lựa chọn. Thì hầu hết khách hàng nào cũng có đủ khả năng chi trả cho khoản trả góp này.

Vì vậy mà nó đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng khi cần mua căn hộ chung cư. Nên có thể giúp cho nhà đầu tư giảm thiểu được những rủi ro rất nhiều.

Tạo thêm một nguồn thu nhập thụ động

Đối với những khách hàng khi mua căn hộ chung cư trả góp. Thì họ không phải trả toàn bộ số tiền của căn hộ chung cư. Mà sẽ lựa chọn hình thức thanh toán hàng tháng, hàng quý.

Với hình thức thanh toán này, thì nhà đầu tư có thể thu thêm được một mức phí. Mức phí này sẽ được trích ra từ khoản lãi phần trăm hàng tháng mà khách hàng phải đóng. Do đó, ngoài khoản thu nhập từ việc bán căn hộ. Thì nhà đầu tư còn có thêm thu nhập từ khoản lãi suất hàng tháng khách hàng phải trả.

Vì vậy có thể thấy, hình thức bán căn hộ chung cư trả góp tại TPHCM, được xem là một hình thức kinh doanh vừa mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Nó lại vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với những chia sẻ hữu ích trên,  home7ngay.com hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ được lý do tại sao loại hình kinh doanh này lại trở nên phổ biến đến vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *