bán thuê căn hộ hùng vương plaza - tại quận 5 giá rẻ

bán thuê căn hộ hùng vương plaza

bán thuê căn hộ hùng vương plaza


bán thuê chung cư hùng vương plaza

Căn hộ cao cấp trên được xây dựng trên khu đất rộng gần 10.000m2, được bao bọc bởi 4 đường phố chính của quận 5 là Hùng Vương, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Kim và Phạm Hữu Chí.

căn hộ cao cấp của Hùng Vương Plaza

căn hộ cao cấp của Hùng Vương Plaza

Tọa lạc ngay trục lộ chính của Quận 5, ngay tại khu dân cư đông đúc, sầm uất, trước hết Hùng Vương Plaza giành ưu thế trong việc lưu thông so với các khu căn hộ khá xa khu trung tâm như Quận 7, Q.12 hay Q.Thủ Đức…
bán thuê căn hộ hùng vương plaza 1

bán thuê căn hộ hùng vương plaza

Khách hàng cư ngụ tại các căn hộ cao cấp của Hùng Vương Plaza chỉ mất 15 phút là đã có thể đến khu trung tâm thông qua các trục đường lớn như Hùng Vương, Lý Thường Kiệt.

Dự án cho thuê chung cư Hùng Vương Plaza

– trải nghiệm không gian sống chất lừ lại tiết kiệm chi phí tại quận trung tâm
Nhắc tới quận 5 ai cũng biết là quận trung tâm và đương nhiên là khái niệm quận trung tâm thì thuê nhà hay căn hộ đều đắt giống nhau cả.
Căn hộ sang trọng

Căn hộ sang trọng

căn hộ Hùng Vương Plaza sang trọng

Tuy nhiên nếu tìm tới dự án cho thuê căn hộ Hùng Vương Plaza đảm bảo kiểu gì bạn cũng tiết kiệm được kha khá tiền mà vẫn sống trong không gian đẳng cấp, sang trọng. Đương nhiên để kiểm chứng thông tin mình nói là đúng thì hãy cùng vào mục bảng giá cho thuê nằm ngay phía dưới nào.

tiện ít căn hộ hùng vương

khu trung tâm thương mại nổi tiếng Parkson, Hồ bơi, cụm rạp chiếu phim lớn nhất TP. HCM Megastar (Mỹ), phòng tập thể dục yoga Cali WOW , fitness &của Mỹ lớn nhất Việt Nam, nhà hàng Trung Hoa với các món ăn đặc sắc Royal Garden, Trường anh ngữ ILA cùng nhiều tiện ích khác.

Khách hàng sẽ không cần phải mất thời gác khu mua sắm lớn khu giải trí mà chỉ cần nhấn nút thang máy là thỏa sức mua sắm hàng hóa với chất lượng cao cấp và giải trí tại Hùng Vương Plaza.