fbpx

Bạn muốn thuê căn hộ The Gold View

NHƯ Ý MUỐN

LH: 0336111976

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG : 

  • Báo giá đúng và chính xác nhất để tiết kiệm thời gian của khách hàng
  • Hỗ trợ đi xem căn hộ thực tế trùng khớp với thông tin 
  • Hỗ trợ thủ tục và mọi thắc mắc trong quá trình xem căn hộ
Căn hộ 2 Phòng ngủ
diện tích 67 m2 ,74m2 , 80m2, 91m2
• Giá bán hiện tại đang là 3.4 tỷ – 4.5 tỷ
Căn hộ 3 Phòng ngủ
diện tích 117m2 , 133m2
• Giá bán hiện tại đang là 5 tỷ – 8 tỷ

Mua Bán - Cho Thuê Căn Hộ Gold View Quận 4- Giá tốt nhất

Cam kết giá tốt - Chỉ từ 15tr
1 phòng ngủ có diện tích 50m2 , 56m2, 65 m2
• Giá thuê hoàn thiện cao cấp là 13tr-15tr / tháng
• Giá thuê căn đầy đủ nội thất là 15tr-18tr / tháng
1PN 15tr
Thủ tục minh bạch và nhanh chóng
2 phòng ngủ có diện tích 67 m2 ,74m2 , 80m2, 91m2
• Giá thuê hoàn thiện cao cấp 14tr-18tr / tháng
• Giá thuê căn đầy đủ nội thất 16tr-25tr / tháng
2PN 17tr
Miễn phí và hoàn toàn miễn phí
3 phòng ngủ có diện tích 117m2 , 133m2
• Giá thuê hoàn thiện cao cấp 19tr-22tr / tháng
• Giá thuê căn đầy đủ nội thất 22tr-33tr / tháng
3PN 27tr

TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI CHUNG CƯ THE GOLD VIEW

mua căn hộ the gold view

Cafe StarBucks tại chung cư The Gold View

Trực thuộc công ty TNR Holdings, TNR Holdings Việt Nam chuyên tập trung hoạt động vào những lĩnh vực phát triển chung cư dự án, thi công và xây dựng, đầu tư kinh doanh bất động sản. TNR Holdings với danh mục đầu tư đa dạng bao gồm: những dự án dân cư cao cấp như GoldView quận 4, các tòa nhà văn phòng hạng A,  các khu đại đô thị phức hợp hiện đại… Sắp tới tập đoàn TNR Holdings Việt Nam là phát triển và đầu tư các dự án nhà ở khoảng 10,350 căn hộ chung cư ở việt nam. Và đạt mục tiêu trở thành chủ đầu tư bất động sản cao cấp được lựa chọn hàng đầu.

TNR Holdings Việt Nam vận hành bộ máy bao gồm những nhân sự chuyên gia, có hơn 9 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực phát triển dự án, kinh doanh và đầu tư bất động sản, quản lí tài chính, Marketing. Và hợp tác chiến lược với các tổ chức lớn như Vingroup, Eurowindow, Savills, CBRE, PWC.

COTECCONS GROUP

Năm 2004 Coteccons được thành lập và hoạt động chính thức với mô hình cổ phần xây dựng. Với mã chứng khoán CTD vốn điều lệ hiện nay của công ty đã đạt 783.5 tỷ đồng.

Home7ngay cho thuê căn hộ gold view

Coteccons là công ty có thương hiệu uy tín đảm nhiệm vai trò tổng thầu và thi công nhiều dự án hạng Sang tại Việt Nam. Tiến độ và chất lượng là 2 yếu tố do Coteccons thi công luôn được khách hàng đánh giá tốt. Coteccons là nhà thầu chính tại GoldView quận 4.

CÔNG TY KORN ARCHITECTS VIỆT NAM

Là một công ty tư vấn và thiết kế của Đức được thành lập vào năm 1995 tại Frankfurt. Và hiện nay Korn Architects có mặt tại nhiều nước lớn trên thế giới: Hà Lan, Đức, và những nước trong khu vực Đông Nam Á… Korn Architects Việt Nam là công ty thuộc tập đoàn Korn Architects. Với toàn bộ vốn nước ngoài và được cấp phép đầy đủ để hoạt động tại Việt Nam.

TheGoldView tại quận 4 do công ty Kỏn Architects VN tư vấn là đơn vị thiết kế hàng đầu ở Đức. Korn Architects là công ty đảm nhận toàn bộ trách nhiệm thiết kế và tư vấn. The Gold View là sự kết hợp các tinh hoa kiến trúc hiện đại đương thời để tạo nên một tổ hợp căn hộ chung cư hoàn hảo tại con sông Bến Nghé.

GOLDVIEW VỊ TRÍ TỌA LẠC VÀ KẾT NỐI

Địa chỉ chung cư tọa lạc: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí tại ngay mặt tiền 346 Bến Vân Đồn, đối diện là con sông Bến Nghé, và cách khu phố tài chính loại 1 thành phố Hồ Chí Minh 5 phút đi bộ. Với ưu thế vược trội của vị trí đắc địa góp phần tạo ra giá trị và mở ra dự án đầu tư hiệu quả và nơi ở cho hơn 1000 hộ dân.

từ khóa: cho thuê căn hộ the gold view quận 4 , cho thuê chung cư gold view , chung cư gold view cho thuê

GOLDVIEW ƯU ĐIỂM CỦA VỊ TRÍ MANG LẠI

Vị trí Gold View thuận lợi di chuyển với các tiện ích trong khu vực Quận 4, Quận Nhất và những khu vực gần đó. Chung cư Gold View quận 4 nằm trong khu vực Vàng được quy hoạch đồng bộ tốt và hiện đại nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dân cư Gold View dễ dàng tận hưởng vẻ đẹp của bình minh, ánh mặt trời vào buổi hoàng hôn và ánh đèn ban đêm tại con sông Thi Nghe. Tuyệt vời nhất là bạn phóng tầm mắt của mình ngắm nhìn toàn cảnh Quận 1 và Quận 5, 7… Tận hưởng những màn bắng  pháo hoa đặc sắc tại các dịp lễ lớn tại chính chung cư TheGoldView.

Lợi thế hai mặt tiếp giáp con Sông Bến Nghé đang mang lại cho căn hộ GoldView không gian sống tươi và xanh với nhiều giá trị đích thực mà con sông mang lại.

mua chung cư gold view quận 4 , bán căn hộ the gold view

LIÊN KẾT VỚI CÁC KHU VỰC

♦ Liền kề Trung tâm Tài chính quận 1, quận 7 và quận 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh

♦ Liên kết chợ Bến Thành: 4 phút

♦ Liên kết trung tâm quận 1 Tp. Hồ Chí Minh qua: cầu Nguyễn Văn Cừ , Cầu Ông Lãnh

♦ Liên Kết phố Nguyễn Huệ: 6 phút

♦ Liên Kết khu đô thị mới Thủ Thiêm: 6 phút

♦ Liên Kết khu đô thị quận 7 Phú Mỹ Hưng: 8 phút

QUY HOẠCH QUẬN 4 HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI

Quận 4 có hình dạng tam giác như là một cù lao, ba bề sông nước được bao bọc bởi: Ở Phía Đông Bắc là con sông SàiGòn, bên kia bờ là Quận Hai. Ở phía Tây Bắc là con sông Bến Nghé, bên kia bở là quận nhất. Ở phía Nam là kênh Tẻ, bên kia bờ là quận Bảy.

Những cây cầu kết nối quận 4 với khu vực xung quanh:

– Chung cư Gold View kết nối với quận 1 qua những cây cầu hiện hữu. Cầu Ông Lãnh, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Khánh Hội, cầu Calmette. Trong tương lai quận 4 xây dựng thêm 1 cây cầu Trần Đình Xu nối đường Trần Đình Xu, Bến Vân Đồn và Nguyễn Khoái.

– TheGoldView quận 4 kết nối với quận 2 qua hầm chui Thủ Thiêm và cây cầu Thủ Thiêm 3 từ đường Tôn Đản.

– Gold View liên kết với quận 7 qua những cây cầu hiện hữu. Cầu Tân Thuận 1, 2, cầu Kênh Tẻ và các cây cầu sắp được khánh thành:. Cầu Long Kiểng nối từ quận 7 qua quận 4 theo tuyến đường tuyến Metro số 4. Cầu Nguyễn Khoái nối từ  đường Nguyễn Khoái qua Khu HimLam quận 7

Quận 4 là một phần trung tâm thành phố tập trung dân cư, dịch vụ và thương mai. Trong đó ưu tiên phát triển thương mại dịch vụ.

bán chung cư thegoldview , mua căn hộ the gold view

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

MẶT BẰNG CHUNG CƯ GOLD VIEW QUẬN 4

bán căn hộ goldview quận 4
Mặt bằng tổng thể căn hộ chung cư Gold View Quận 4

Mặt bằng Gold View Toà A1 , A2 và A3

Mặt bằng chung cư Goldview Toà B

layout căn hộ Gold View quận 4