Căn hộ Lê Thành An Lạc quận Bình Tân – Mái ấm cho mọi nhà - Home7Ngay - Tư vấn cho thuê căn hộ TPHCM

Blog Home7Ngay

Tin tức thị trường căn hộ - chung cư TPHCM

Căn hộ Lê Thành An Lạc quận Bình Tân – Mái ấm cho mọi nhà

Căn hộ Lê Thành An Lạc

Mang đến cơ hội an cư cho  hàng trăm gia đình với chi phí thấp, khu căn hộ Lê Thành An Lạc quận Tân Bình là dự án nhà ở xã hội đang được thị trường háo hức đón chờ. Những đặc điểm nổi trội của sản phẩm bất động sản này sẽ được cung cấp qua bài viết.

Tổng quan dự án Căn hộ Lê Thành An Lạc quận Tân Bình

Dự án Căn hộ Lê Thành An Lạc với chủ đầu tư là Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Lê Thành tọa lạc tại khu vực đắc địa của quận Tân Bình. Vị trí này nằm ngay trên mặt đường Lê Tấn Bê và Hồ Ngọc Lãm, gần với đại lộ Võ Văn Kiệt thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vực khác của Thành phố.

Dự án chung cư Lê Thành An Lạc

Dự án chung cư Lê Thành An Lạc mang đến hi vọng cho hàng ngàn hộ dân

Dự án sử dụng tổng  diện tích đất 18.000m2 với mật độ xây dựng thấp chỉ 52%, cung cấp ra thị trường 930 căn hộ hứa hẹn sẽ là không gian sống vô cùng lý tưởng. Đặc biệt hơn, khách hàng đến với Dự án nhà ở xã hội này sẽ được ưu đãi rất lớn về mặt tài chính. Chỉ với giá từ 491 triệu đồng, các gia đình đã có thể sở hữu căn hộ Nội thành, thậm chí chỉ cần trả trước 100 triệu  đồng theo chương trình hỗ trợ thanh toán.

Các tiện ích của dự án Căn hộ Lê Thành An Lạc quận Tân Bình

Với vị trí đắc địa, nằm gần kề khu dân cư đông đúc, khách hàng căn hộ Lê Thành An Lạc sẽ có cơ hội tiếp cận vô cùng dễ dàng với các dịch vụ tiện ích. Cụ thể:

  • Bến xe Miền Tây cách 3km
  • Siêu thị BigC An Lạc cách 2,5km
  • Chợ dân sinh cách 1km
  • Khu vực trung tâm cách chưa tới 3km với đầy đủ các công trình: trường học, bệnh viện quốc tế, khu vực hành chính Quận…
  • Cách quốc lộ 1A chưa tới 1km, thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm Thành phố và các tỉnh lân cận…
Lê Thành là dự án chung cư giá rẻ những vẫn đảm bảo tiện ích và chất lượng sống

Lê Thành là dự án chung cư giá rẻ những vẫn đảm bảo tiện ích và chất lượng sống

Thiết kế căn hộ Lê Thành An Lạc quận Tân Bình

Dự án nhà ở xã hội  – căn hộ Lê Thành An Lạc quận Tân Bình được xây dựng với 4 block chính, mỗi block 5 tầng với tổng cộng 930 căn hộ. Khách hàng tùy theo điều kiện thực tế và nhu cầu sử dụng có thể lựa chọn 1 trong 2 mẫu căn hộ với diện tích nhỏ và lớn. Cụ thể:

Mẫu căn hộ nhỏ:

Diện tích của căn hộ mẫu nhỏ là 34.5 m2. Tận dụng không gian hợp lý để tối ưu chi phí sở hữu căn hộ cho khách hàng, mẫu nhỏ được thiết kế với 1 phòng khách kết hợp với bếp ăn, 1 phòng  ngủ, 1 phòng vệ sinh và ban công. Với gia đình nhỏ, đây cũng là lựa chọn hợp lý, kinh tế cho không gian sinh hoạt.

Nội thất chung cư Lê Thành được đánh giá khá cao

Nội thất chung cư Lê Thành được đánh giá khá cao

Mẫu căn hộ lớn:

Các căn hộ mẫu lớn có diện tích 43.3m2, mang lại không gian thoải mái hơn cho các gia đình. Với diện tích này, mỗi căn hộ được bố trí thêm 1 giường ngủ tại phòng sinh hoạt chung. Phòng sinh hoạt chung này vừa là bếp ăn đồng thời cũng là khu vực tiếp khách của gia đình, việc tận dụng thông minh này giúp cho không gian được sử dụng hiệu quả hơn.

Kết luận

Với một mức chi phí hấp dẫn để sở hữu căn hộ ngay trong Nội thành sài gòn, các gia đình có cơ hội để an cư tuyệt vời cùng dự án nhà ở xã hội – căn hộ Lê Thành An Lạc quận Tân Bình. Mọi thông tin về sản phẩm bất động sản này, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *