Căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 –  sống hiện đại giữa không gian xanh - Home7Ngay - Tư vấn cho thuê căn hộ TPHCM

Blog Home7Ngay

Tin tức thị trường căn hộ - chung cư TPHCM

Căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 –  sống hiện đại giữa không gian xanh

masteri thảo điền quận 2

Dự án căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 đã hoàn thành từ Quý 1 năm 2016, nhưng vẫn giữ được sức nóng trong thị trường bất động sản cho đến thời điểm hiện tại. Các thông tin cơ bản về dự án dưới đây hy vọng sẽ là cơ sở để khách hàng đưa ra quyết định đầu tư một căn hộ Masteri Thảo Điền.

Tổng quan dự án căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2

Căn hộ Masteri Thảo Điền quận 2 là một dự án có vị trí đẳng cấp bậc nhất tại Sài Gòn

Căn hộ Masteri Thảo Điền quận 2 là một dự án có vị trí đẳng cấp bậc nhất tại Sài Gòn

Sở hữu gần 8ha diện tích nằm tại khu vực Trung tâm Thảo Điền Quận 2, Masteri Thảo Điền là một dự án có vị trí đẳng cấp bậc nhất tại Sài Gòn. Tại đây, cư dân sinh sinh sống sẽ vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển tới các vị trí trọng yếu của Thành Phố như: Quận 1, Khu trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm, Quận 7, sân bay Tân Sơn Nhất… với vài phút đi xe; các tỉnh – thành phố lân cận như: Bình Dương, Vũng Tàu,  Biên Hòa… với thời gian đi từ 30 phút đến hơn 1 tiếng.

Dự án mang đến cho cư dân của mình một không gian sống đẳng cấp bậc nhất. Hướng ra xa lộ Hà Nội, các căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 phóng tầm nhìn của mình ra toàn thành phố. Đặc biệt, dự án sở hữu 60% không gian xanh bao gồm các công trình tiện ích công cộng như: hồ bơi, hồ điều hòa, công viên, đường đi bộ…

Mặt bằng căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2

Khách hàng đến với Dự án sẽ được cung cấp đa dạng lựa chọn, phù hợp với từng nhu cầu đầu tư, sinh sống khác nhau. Cụ thể, có 7 loại hình mặt bằng căn hộ:

Căn hộ Masteri Thảo Điền được cung cấp đa dạng lựa chọn, phù hợp với từng nhu cầu

Căn hộ Masteri Thảo Điền được cung cấp đa dạng lựa chọn, phù hợp với từng nhu cầu

Căn hộ Masteri Thảo Điền 1 phòng ngủ

Căn hộ bao gồm 1 phòng khách kết hợp bếp và phòng ăn, 1 phòng tắm và vệ sinh, 1 phòng ngủ và ban công, sân phơi. Với diện tích sử dụng trên 40m2, căn hộ Masteri Thảo Điền 1 phòng ngủ phù hợp với khách hàng chưa có gia đình hoặc vợ chồng trẻ chưa có con cái.

Căn hộ Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ

Với khách hàng có nhu cầu tìm kiếm căn hộ cho 3 – 4 thành viên gia đình cùng sinh sống, thì căn hộ Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ là lựa chọn hợp lý. Diện tích sử dụng trung bình, khoảng trên dưới 70m2 tùy căn, được bố trí thành các khu vực: 1 phòng khách kết hợp phòng ăn và bếp, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm và vệ sinh, 1 sân phơi và ban công.

Căn hộ Masteri Thảo Điền 3 phòng ngủ

Đây là loại căn hộ có diện tích lớn nhất, phù hợp với gia đình có 2 – 3 thế hệ sinh sống. Diện tích sử dụng lên tới trên 90m2 được chia thành các khu vực sử dụng như sau: 1 phòng khách kết hợp bếp ăn, 2 phòng vệ sinh, 3 phòng ngủ, 1 ban công và 1 sân phơi quần áo.

Các loại hình căn hộ Masteri Thảo Điền khác

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu đặc biệt như căn hộ Penthouse, căn hộ Duplex, Shophouse cũng được Masteri Thảo Điền thỏa mãn với các sản phẩm đẳng cấp nhất.

Tiện ích khu căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2

Căn hộ Masteri Thảo Điền được cung cấp hàng loạt các dịch vụ tiện ích

Căn hộ Masteri Thảo Điền được cung cấp hàng loạt các dịch vụ tiện ích

Một không gian sống hiện đại và cao cấp không thể thiếu đi các dịch vụ 5 sao sẵn có, thuận tiện sử dụng. Chủ nhân các căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 được nhà đầu tư cung cấp hàng loạt các dịch vụ tiện ích tại tầng đế của mỗi block, cũng như các công trình tiện ích công cộng. Có thể kể đến một số lợi ích mà cư dân tại đây nhận được như: hồ bơi, khu vực BBQ, sân vườn, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, phòng sinh hoạt cộng đồng, thư viện, hầm đậu xe, phòng tập Gym, phòng làm việc, công viên, trường học, nhà ga…

Kết luận

Các thông tin đã được cung cấp trong bài viết hy vọng sẽ mang tới cho khách hàng đang băn khoăn trong việc đầu tư vào căn hộ  Masteri Thảo Điền Quận 2 những gợi ý nền tảng cho quyết định của mình. Chắc chắn khi lựa chọn Masteri Thảo Điền, các bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc vì quyết định của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *