Dịch vụ tư vấn mua bán căn hộ tại TPHCM-Home7Ngay - Tư vấn cho thuê căn hộ TPHCM

Dịch vụ tư vấn mua bán căn hộ tại TPHCM

Dịch vụ tư vấn mua bán căn hộ tại TPHCM


dịch vụ tư vấn mua bán căn hộ tại TPHCM uy tín.

Mua bán bất động sản là loại hình rất nhạy cảm và tương tối phức tạp, không phải người dân nào cũng tìm được ngôi nhà như mong muốn.  Vì vậy, việc tìm đến các dịch vụ tư vấn mua bán căn hộ tại TPHCM là điều cần thiết.

Thị trường căn hộ – chung cư tại TPHCM hiện nay

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, nơi đây thu hút một lượng lớn người lao động từ nhiều tỉnh thành trong cả nước đổ về. Vì vậy, nhu cầu nhà ở tại đây ngày càng tăng mạnh. Đặc biệt là khi hàng loạt các dự án đầu tư vốn nước ngoài mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người dân.

Trên thực tế, các dự án căn hộ, chung cư mới mở bán vào quý II/2018 chiếm 38% tổng lượng giao dịch nhà ở toàn thành phố Hồ Chí Minh như:

 • Dự án căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2
 • Dự án Xi Thủ Thiêm Quận 2
 • Dự án Thủ Thiêm River Park Quận 2
 • Dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7
 • Dự án căn hộ SaFira Khang Điền Quận 9

Theo các chuyên gia bất động sản đầu ngành phân khúc căn hộ tầm trung chiếm lĩnh 75% thị phần nhà ở thực. Nó tập trung ở Quận 8, Thủ Đức, Bình Tân và Tân Phú.

Tuy nhiên, nguồn cung các căn hộ cao cấp ngày càng bị co hẹp lại tại vùng trung tâm thành phố. Do các dự án căn hộ cao cấp đòi hỏi diện tích đất nền rộng và vị trí địa lý thuận lợi trên các tuyến đường lớn. Trong khi qũy đất nền vùng trung tâm ngày càng eo hẹp.

Vì vậy, phần lớn lượng cung căn hộ cao cấp đến từ các dự án được mở bán những năm trước. Hiện nay, các căn hộ cao cấp chỉ còn loại diện tích lớn, vì vậy rất kén người mua.

Bên cạnh đó, khi các sự cố đáng tiếc xảy ra tại nhiều căn hộ chung cư gần đây khiến người tiêu dùng cẩn trọng hơn với phân khúc này. Họ bắt đầu chú trọng hơn các các dịch vụ tư vấn mua bán căn hộ tại TPHCM.

Đây có thể là nguyên nhân khiến thị trường căn hộ chững lại, nhưng cũng là cơ hội để các nhà đầu tư làm mới và phát triển mạnh mẽ hơn. Các căn hộ cao cấp được đầu tư về độ an toàn và chất lượng cao sẽ thu hút lượng lớn dân cư trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ tư vấn thuê và cho thuê căn hộ tại TPHCM

Những khó khăn khi chúng ta tìm mua căn hộ

Giá mua căn hộ

Trên thực tế bất kỳ người chủ nhà nào cũng muốn bán căn hộ của mình với giá cao.  Vì vậy, người mua nhà rất khó để tìm mua căn hộ vừa ý mà giá cả hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính.

Việc trả giá cũng khá khó khăn. Nhất là khi người mua không nắm rõ tình hình bất động sản trong khu vực và các dự án tương lai nào sắp sửa được khởi công xây dựng tại đó. Vì vậy, họ rất dễ mua phải nhà có giá cao hơn giá trị thực tế tại thời điểm mua.

Vị trí thuận lợi

Phần lớn người mua đều đặt yêu cầu cao về vị trí địa lý của căn hộ. Các căn hộ này cần phải gần nơi làm việc và thuận tiện về giao thông để rút ngắn thời gian và chi phí di chuyển. Tuy nhiên, tại một thành phố đông dân nhưng quỹ đất nền ít như Hồ Chí Minh, việc tìm kiếm căn hộ đáp ứng điều này khá khó.

Diện tích căn hộ

Khi tìm mua căn hộ, yếu tố diện tích cũng rất quan trọng. Người mua cần nơi có diện tích đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cũng như không gian riêng của các thành  viên.

Các căn hộ giá tầm trung tại TP.HCM thường được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Điều này đáp ứng tương đối các hoạt động thường ngày. Tuy nhiên, với các gia đình nhiều thế hệ,  với số lượng thành viên đông thì việc tìm căn hộ có diện tích rộng khá khó khăn.

Tiện nghi, an ninh…

Một nơi ở tiện nghi và an ninh tốt luôn là lựa chọn hợp lý cho những người mua có nhu cầu ở thực. Thông thường, dân cư thường đi làm cả ngày và trở về nhà khi trời tối. Vì vậy, việc an ninh khu phố hay an toàn căn hộ đặc biệt được quan tâm.

Hiện nay hầu như các khu căn hộ đều có bảo vệ và dọn vệ sinh 24/7 nên người mua không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Tuy nhiên cũng không nên chủ quan, khi mua nhà bạn nên kiểm tra cửa chính và cửa sổ để đảm bảo căn hộ hoàn toàn khép kín.

Những khó khăn khi cần rao bán căn hộ

Giá rao bán quá cao

Giá cả cũng luôn là yếu tố rất quan trọng hàng đầu khi rao bán căn hộ. Thực tế, căn hộ chung cư sẽ rất khó bán nếu mức giá đề xuất cao hơn dự án khác cùng khu vực.

Đặc biệt, ở những đô thị lớn TP.HCM. Nơi đây sở hữu hàng loạt các cao ốc, chung cư cao cấp, hạng trung, giá rẻ…, sự lựa chọn của người mua rất nhiều. Nếu giá bán quá cao, việc rao bán sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Nhà phải sửa chữa quá nhiều

Tình trạng của ngôi nhà cũng là một trong những điểm mà người mua quan tâm hàng đầu. Một căn hộ mới, chưa xuống cấp sẽ hấp dẫn và thu hút hơn nhiều căn hộ hư hỏng.

Bởi tâm lý chung của người mua, họ không muốn mất thời gian để sửa chữa và tân trang lại. Vì vậy, bạn chú ý đến các chi tiết như trần nhà nứt, cánh cửa long tróc, vòi nước rò rỉ… và khắc phục trước khi rao bán.

Thị trường căn hộ chững lại

Thị trường bất động sản nói chung và thị trường căn hộ nói riêng cũng tác động khách quan đến việc bán nhà của bạn. Rất có khả năng thời điểm bạn rao bán là lúc thị trường căn hộ khó khăn. Hoặc do khu vực bạn đang ở, nguồn cung căn hộ nhiều hơn cầu.

Tự rao bán chung cư

Nếu bạn tự rao bán căn hộ mà không thông qua trung gian sẽ giúp tiết kiệm chi phí hoa hồng. Tuy nhiên việc rao bán sẽ gặp không ít trở ngại.

Đầu tiên là bạn không biết cách nào để tiếp cận với lượng khách hàng thật sự có nhu cầu cũng như quảng cáo đúng cách cho căn hộ của mình. Làm sao để thuyết phục được người mua các điều khoản do bạn đặt ra khi bạn không nắm  vững các kỹ năng thương thuyết.

Thông thường, người bán nhà chỉ đăng tin lên các trang mạng xã hội, facebook hay dán tờ rơi. Những cách này thường rất thụ động. Để việc bán nhà được thuận lợi hơn, tốt nhất bạn nên lựa chọn dịch vụ tư vấn mua bán căn hộ tại TPHCM uy tín.

Tâm lý khách hàng

Tâm lý người mua nhà thường rất khó nắm bắt. Rất nhiều người hẹn đến xem nhà nhưng lại không đến nữa làm mất nhiều thời gian và công sức của gia chủ. Hay việc trao đổi và đàm phán hợp đồng, giá bán thường gặp khó khăn do 2 bên ai cũng muốn ưu thế thuộc về mình.

Để giao kết được thực hiện tốt đẹp và thỏa mãn cả 2 phía, bạn cần nắm rõ các yếu tố tâm lý của người mua. Vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến việc hợp đồng có được ký kết hay không.

Dịch vụ tư vấn mua bán căn hộ là gì?

Căn hộ hiện nay là sự lựa chọn nhà ở hàng đầu của nhiều người. Đặc biệt là tại thành phố đông dân như Hồ Chí Minh, nhu cầu này càng mạnh mẽ. Hàng loạt các giao dịch mua bán nhà, căn hộ diễn ra thường xuyên hàng ngày. Tuy nhiên vì tính chất phức tạp và quan trọng của nó, người sử dụng cần tới dịch vụ tư vấn mua bán căn hộ tại TPHCM để được tư vấn và giúp đỡ.

Dịch vụ tư vấn mua bán căn hộ tại TPHCM chuyên thu thập, xử lý thông tin về nhu cầu mua bán bất động sản. Vận dụng kiến thức về nhà đất và pháp luật chuyên sâu để đề xuất các giải pháp, phương án cho khách hàng. Các tổ chức này hoạt động hoàn toàn độc lập, khách quan theo yêu cầu của khách hàng

Các dịch vụ tư vấn liên quan đến mua bán căn hộ như:

 • Tư vấn về hình thức của hợp đồng mua bán căn hộ chung cư
 • Tư vấn quyền và nghĩa vụ của bên bán căn hộ chung cư
 • Tư vấn quyền và nghĩa vụ của bên mua căn hộ chung cư
 • Tư vấn các nội dung khác của hợp đồng mua bán căn hộ chung cư
 • Tư vấn sửa đổi, chấm dứt, hủy bỏ hay thanh lý hợp đồng mua bán căn hộ chung cư
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán căn hộ chung cư
 • Tư vấn khởi kiện bảo vệ quyền lợi cho các bên trong quan hệ hợp đồng

Vì sao bạn nên dùng dịch vụ tư vấn mua bán căn hộ?

Dịch vụ tư vấn mua bán căn hộ tại TPHCM là loại hình tư vấn về các vấn đề liên quan đến hợp đồng giao dịch nhằm tối đa quyền lợi cho khách hàng. Các luật sư sẽ tư vấn cho bạn về pháp lý, đảm bảo hợp đồng hợp pháp, bảo vệ gia chủ khi trường hợp tranh chấp không mong muốn xảy ra.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm cùng vốn kiến thức được đào tạo bài bản, những luật sư chuyên sâu về lĩnh vực đất đai sẽ giúp đỡ và tư vấn cho bạn. Giờ đây, bạn sẽ không còn phải đau đầu lo lắng về các thủ tục pháp lý khó khăn và phức tạp nữa.

Liên hệ dịch vụ tư vấn mua bán căn hộ tại Home7Ngay

Nhà đất và bất động sản là loại hình mua bán giá trị cao, yêu cầu tính pháp lý nghiêm ngặt. Vì vậy đây là vấn đề nhạy cảm và cần được thực hiện một cách bài bản theo quy định của Pháp luật để tránh các tình huống tranh chấp không mong muốn.

Vì vậy, bạn nên tìm đến các dịch vụ tư vấn mua bán căn hộ tại TPHCM để được tư vấn và giúp đỡ. Điển hình như Home7ngay.com. Bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ luôn sát cánh cùng bạn.

Home7ngay sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất giúp giải quyết các vấn đề mua bán bất động sản hóc búa làm bạn đau đầu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ rà soát hợp đồng, cũng như cung cấp, giới thiệu các dự án căn hộ tiềm năng.

Đến với home7ngay bạn có thể hoàn toàn tin tưởng là chúng tôi sẽ và luôn cung cấp dịch vụ tư vấn mua bán căn hộ tại TPHCM tốt nhất hiện nay.