Giới thiệu Home7Ngay - Dịch vụ tư vấn thuê căn hộ tại TPHCM

Giới thiệu Home7Ngay

Giới thiệu Home7Ngay


giới thiệu home7ngay

Trong bối cảnh thành phố Hồ Chí Minh phát triển bùng nổ qua từng ngày, nhu cầu về nhà ở cũng vì thế mà phát triển phi mã. Quỹ đất của thành phố ngày càng hạn hẹp nên những dự án căn hộ, chung cư được xem là lựa chọn mang tính xu thế của cư dân toàn thành phố. Và lúc này, dịch vụ tư vấn thuê và cho thuê căn hộ tại TPHCM của Home7Ngay sẽ đồng hành và giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt nhất. Chúng tôi đã sáng lập ra Home7Ngay với ước mong mang mái ấm đến với tất cả mọi người.

Sự ra đời của Home7Ngay

Những năm gần đây đánh dấu sự hồi sinh của thị trường bất động sản TPHCM và sự phát triển nhanh chóng của kinh tế xã hội nơi đây. Dân cư từ các tỉnh thành đổ dồn về TPHCM để tìm kiếm cơ hội và an cư lập nghiệp. Và lúc này sự bùng phát về nhu cầu nhà ở là một yếu tố tất yếu, đặc biệt là nhu cầu thuê và cho thuê các căn hộ, chung cư tại Sài thành hoa lệ.

Nhưng có một đặc điểm khiến cho người thuê và người cho thuê rất khó khăn để tìm thấy nhau, đó chính là sự hiểu biết và cách kết nối chưa thích hợp. Home7Ngay đã được sáng lập để giải quyết bài toán này cho cả đôi bên. Từ những ngày đầu năm 2018, dịch vụ tư vấn thuê và cho thuê căn hộ tại TPHCM của Home7Ngay đã được thành lập và bắt đầu tiếp đón những khách hàng đầu tiên.

Sau hơn 6 tháng hoạt động và được sự ủng hộ nhiệt thành của cộng đồng, chúng tôi đã quyết định mở rộng phạm vi hoạt động và xây dựng website Home7Ngay.com như một cầu nối cho tất cả mọi người. Từ ngày đầu chỉ với 2 chuyên viên bất động sản, hiện nay đội ngũ tư vấn viên của Home7Ngay đã lên đến 30 người và sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng trên toàn địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh.

Những lĩnh vực hoạt động của Home7Ngay

Tính đến cuối năm 2018 thì Home7Ngay đang hoạt động trên 3 lĩnh vực sau:

  • Tư vấn thuê nhà và chung cư tại TPHCM: Nhu cầu tìm thuê nhà và chung cư tại TPHCM hiện nay là cực kỳ lớn. Nhưng rất nhiều người không thể tìm ra một nơi ở phù hợp cho gia đình và cuộc sống của họ. Lúc này bạn sẽ cần đến Home7Ngay, đội ngũ chuyên gia bất động sản của chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn con đường lí tưởng và lựa chọn địa điểm sống thích hợp nhất. Xem chi tiết: Dịch vụ tư vấn thuê và cho thuê căn hộ tại TPHCM
  • Tư vấn cho thuê bất động sản tại TPHCM: Bạn đang sở hữu một căn hộ và gặp khó khăn khi cho thuê? Bạn cần cho thuê căn hộ nhưng chẳng thể tìm ra người thuê? Hãy đến với Home7Ngay và chúng tôi sẽ tạo ra mối liên kết trực tiếp cho bạn với người đi thuê nhà ngay hôm nay. Căn hộ của bạn sẽ không bao giờ bị bỏ trống!
  • Tư vấn mua bán, kí gửi căn hộ tại TPHCM: Tại TPHCM mỗi ngày có hàng ngàn căn hộ được mua bán, kí gửi trên 24 quận huyện. Vướng mắc lớn nhất của tất cả mọi người chính là thủ tục pháp lý và mức giá mua bán. Home7Ngay sẽ là nhà tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn nhanh chóng hoàn thành thủ tục mua bán căn hộ và nhà chung cư. Xem chi tiết: Dịch vụ tư vấn mua bán căn hộ tại TPHCM

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà Home7Ngay mang đến cho bạn

Mọi chuyến tàu đều có điểm đến, mọi cuộc đua đều có mục đích và Home7Ngay đã xác định mục tiêu, sứ mệnh của mình ngay từ ngày đầu thành lập. Và đến nay, chúng tôi vẫn đang kiên định thực hiện sứ mệnh ấy!

Sứ mệnh của Home7Ngay – Mái ấm của bạn, thành công của chúng tôi

Nhiều năm về trước, đội ngũ của Home7Ngay đã cùng hợp tác và tâm niệm mang đến cho mọi người một mái ấm hoàn hảo. Để từ đó, những điều tốt lành và hạnh phúc sẽ ngập tràn. Cuộc sống của chúng ta luôn tồn tại quá nhiều lo toan và phiền muộn, chỉ có một mái ấm mới giúp chúng ta gạt bỏ những điều không vui và lắng nghe tiếng cười trẻ thơ. Sứ mệnh của Home7Ngay là cùng bạn kiến tạo nên mái ấm ấy! Chỉ vậy thôi.

Giá trị cốt lõi của Home7Ngay – An cư lạc nghiệp cho mọi nhà

An cư lạc nghiệp – Đó là quan niệm của ông cha ta từ hàng ngàn năm trước và đến nay nó vẫn chưa bao giờ sai. Một ngôi nhà lí tưởng sẽ là nền tảng cho mọi thành công trong cuộc sống. Sự an lạc để hướng đến thành công chính là giá trị cốt lõi mà dịch vụ của Home7Ngay muốn mang đến cho bạn. Chính bạn chứ không phải ai khác!

Phạm vi hoạt động của Home7Ngay

Hiện nay dịch vụ tư vấn thuê và mua bán căn hộ tại TPHCM của Home7Ngay đã có mặt tại 24 quận huyện của TPHCM và các tỉnh lân cận:

  • 19 quận của TPHCM gồm: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân
  • 5 huyện của TPHCM: Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ
  • Các tỉnh lân cận TPHCM như Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai

Dù bạn đang ở đâu trong số các địa phương trên, chỉ cần gọi đến HOTLINE: 0901 365 356 – Mr.Tuấn; Mọi vấn đề về căn hộ và chung cư sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Vì sao hàng ngàn cá nhân và doanh nghiệp đang tin tưởng Home7Ngay

Không phải ngẫu nhiên mà Home7Ngay nhanh chóng khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản cạnh tranh gay gắt hiện nay. Hãy điểm qua những lí do ấy nhé!

  • Tư vấn bằng cả tấm lòng: Khi cung cấp dịch vụ tư vấn, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để cùng nhau tìm ra một điểm đến lí tưởng nhất. Vì niềm hạnh phúc của bạn chính là sự thành công mà chúng tôi hướng đến
  • Hướng dẫn chi tiết nhất có thể: Thủ tục trong bất động sản là vấn đề bất cứ ai cũng ái ngại. Nhưng bạn đừng lo! Home7Ngay sẽ cùng bạn thực hiện mọi thứ theo cách đơn giản nhất và nhanh chóng nhất.
  • Chi phí phù hợp với mọi nhà: Rất nhiều người lo ngại về vấn đề chi phí khi đến với Home7Ngay, đó là một thực trạng không thể chối cãi! Tuy nhiên khi ra về thì mọi thứ đã thay đổi, mức chi phí cực kỳ phải chăng và xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin

Và như vậy, hàng ngàn cá nhân và doanh nghiệp đã và đang trao gửi niềm tin nơi Home7Ngay. Còn bạn thì sao?

Liên hệ Home7Ngay ngay hôm nay

Thông tin liên hệ với dịch vụ tư vấn thuê và cho thuê, mua bán căn hộ tại TPHCM Home7Ngay: