Những Điều Nên Làm Trước Khi Thuê Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Tại Tphcm - Home7Ngay - Tư vấn cho thuê căn hộ TPHCM

Blog Home7Ngay

Tin tức thị trường căn hộ - chung cư TPHCM

Những Điều Nên Làm Trước Khi Thuê Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Tại Tphcm

cho thuê căn hộ đầy đủ tiện nghi giá rẻ

Hiện nay, tại TPHCM nhu cầu cần thuê căn hộ 3 phòng ngủ ngày một gia tăng. Có thể nói với căn hộ 3 phòng ngủ nó phù hợp cho những đối tượng khách hàng là hộ gia đình. Nhưng làm thế nào để hạn chế những rủi ro trong quá trình thuê căn hộ 3 phòng ngủ tại TPHCM. Thì có lẽ, bạn nên theo dõi bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Bạn cần xác minh thông tin trước khi thuê căn hộ 3 phòng ngủ tại TPHCM

Bạn cần phải xác minh tính chính xác của thông tin trước khi thuê căn hộ 3 phòng ngủ tại TPHCM

Bạn cần phải xác minh tính chính xác của thông tin trước khi thuê căn hộ 3 phòng ngủ tại TPHCM

Một trong những sai lầm mà hầu hết khách hàng đều mắc phải trước khi đến thuê căn hộ. Đó chính là họ không tìm hiểu những thông tin cần thiết về chủ nhân mà mình sắp thuê căn hộ.

Việc gọi điện để xác nhận thông tin với chủ nhà là một trong những điều khá cần thiết. Bởi nó sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình đi thuê. Đặc biệt là nó sẽ giúp bạn làm việc được trực tiếp với chủ nhà mà không qua môi giới. Đồng thời, sẽ giúp bạn thuê được đúng giá của thị trường.

Do đó, bạn hãy tiến hành gọi điện để xác nhận lại thông tin. Bạn có thể hỏi một số những thông tin cơ bản như: địa chỉ căn hộ, giá thuê căn hộ, tiền điện,…

Việc này không chỉ giúp bạn xác nhận thông tin cho thuê có chính xác hay không. Mà còn có thể giúp bạn xác định được chi phí thuê căn hộ có phù hợp với chỉ tiêu của mình hay không để tránh mất thời gian. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu về chủ nhà cho thuê là người như thế nào. Bạn có thể tìm hiểu về tính cách, nhân thân, lịch sử của chủ nhà từ những người đi thuê, người xung quanh.

Vậy trường hợp, nếu bạn đang liên hệ với người môi giới thì sao? Điều đầu tiên, bạn cần phải hỏi rõ ngay về phí dịch vụ trước khi đến xem nhà. Nếu như phải tốn một khoản phí cho dịch vụ môi giới, thì bạn chỉ nên thỏa thuận trả phí nếu như thuê được nhà.

Kiểm tra xem an ninh và môi trường sống xung quanh căn hộ như thế nào?

Nếu có thể bạn hãy kiểm tra xem an ninh và môi trường sống xung quanh căn hộ như thế nào? Từ đó có một quyết định đúng nhất cho bản thân

Nếu có thể bạn hãy kiểm tra xem an ninh và môi trường sống xung quanh căn hộ như thế nào? Từ đó có một quyết định đúng nhất cho bản thân

Một điểm lưu ý thứ 2 bạn cần lưu tâm đó chính là an ninh và môi trường sống. Để đảm bảo có thể đánh giá được an ninh và môi trường sống ở đây như thế nào. Bạn nên sắp xếp thời gian xem nhà vào ban ngày để có thể quan sát và đánh giá rõ ràng.

Bởi, an ninh và môi trường sống xung quanh sẽ ảnh hưởng tiêu cực hoặc tích cực đến cuộc sống của bạn. Vì vậy việc quan sát xung quanh sẽ giúp bạn tránh thuê phải căn hộ an ninh không đảm bảo.

Ngoài ra, hãy cố gắng quan sát xem xung quanh có dịch vụ nào ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của bạn hay không. Bởi vì có rất nhiều trường hợp khách hàng sau khi đã tiến hành ký hợp đồng thuê nhà xong. Lúc này họ mới phát hiện ra là xung quanh khu vực sống của mình khá ồn ào và bất tiện. Nhưng vì đã ký hợp đồng với chủ thuê nhà, nếu bỏ ngang thì sẽ bồi thường hợp đồng.

Do đó, để tránh được tình trạng này xảy ra đối với bản thân mình. Thì trước khi ký hợp đồng thuê nhà, bạn nên tìm hiểu an ninh ở đây như thế nào. Những hàng xóm láng giềng và môi trường sống xung quanh ra sao để có được quyết định đúng nhất.

Bạn kiểm tra xem điều kiện sinh hoạt và những tiện ích như thế nào?

Những tiện ích cần thiết nhất có được thiết kế đầy đủ và đảm bảo hay không? Bạn cần phải tiến hành cuộc khảo sát xem vị trí nơi thuê có phù hợp với nhu cầu hay không

Những tiện ích cần thiết nhất có được thiết kế đầy đủ và đảm bảo hay không? Bạn cần phải tiến hành cuộc khảo sát xem vị trí nơi thuê có phù hợp với nhu cầu hay không

Hầu hết các căn hộ 3 phòng ngủ tại TPHCM hiện nay đều được thiết kế với đầy đủ công năng. Những tiện ích cần thiết nhất cho con người đều được thiết kế để mang đến sự hài lòng cho người sử dụng. Nhưng, trong thị trường bất động sản thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Do đó, trước khi có ý định đặt cọc thuê căn nhà. Bạn cần phải tiến hành cuộc khảo sát xem vị trí nơi thuê có phù hợp với nhu cầu hay không. Nó có đảm bảo cho mục đích học tập làm việc và nghỉ ngơi hay không?. Căn hộ có nằm gần các hạ tầng xã hội như: trường học, y tế, khu vui chơi,… hay không?

Nội thất bên trong căn hộ có được thiết kế đảm bảo cho nhu cầu cuộc sống hay không. Các tiện ích nhà vệ sinh, phòng tắm,… thiết kế có đảm bảo cho sự riêng tư của gia đình hay không.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú trọng đến những quy định của chung cư. Nơi bạn chuẩn bị thuê căn hộ có những quy định như thế nào? Giờ mở cổng và đóng cổng sẽ ra sao? Những quy định này có hạn chế sự tự do và công việc của bạn hay không?

Bởi những hạn chế về giờ giấc, ra vào phải xin phép, phải nhờ mở cổng. Nó sẽ hạn chế rất nhiều đến sự tự do của người thuê căn hộ. Đặc biệt đối với những bạn trẻ thì đây quả là một trong những sự gò bó khó chịu nhất hiện nay.

Hiện nay, nhu cầu cần thuê căn hộ 3 phòng ngủ tại TPHCM đang nhận được sự quan tâm rất nhiều. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nơi cho thuê uy tín, vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Home7ngay.com với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thuê và cho thuê căn hộ cao cấp. Đơn vị sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất hiện nay, phù hợp với những tiêu chí mà bạn đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *